Có chung sức đồng lòng, Việt Nam ắt thắng đại dịch

02/07/2021

Tiếp nối chuỗi hoạt động lan tỏa năng lượng tích cực, kêu gọi toàn dân đồng lòng chống COVID-19, MV ‘Triệu con tim đồng lòng’ gây nhiều xúc động cho người xem.

Cam go là thế, nhưng chúng ta sẽ không đầu hàng!

© V.C Cam go là thế, nhưng chúng ta sẽ không đầu hàng!

Hiện là đợt bùng dịch thứ 4, và lần này, sức ảnh hưởng của dịch lớn hơn rất nhiều với ba lần trước đó. Ở “tiền tuyến” ngoài kia, các y bác sĩ không quản ngại vất vả, nguy hiểm, khoác những bộ đồ bảo hộ nóng ngốt người lao vào tâm dịch, bỏ lại gia đình, bạn bè, bỏ lại những thói quen hàng ngày. 

Trong tâm dịch, có những ngày họ thức trắng đêm gồng mình chống dịch, cứu chữa cho người bệnh, thực hiện kiểm tra những mẫu thử COVID-19. Cũng ở “tiền tuyến” ngoài kia, những chiến sĩ an ninh túc trực khắp dải biên cương, khắp các chốt canh phòng, khắp các con ngõ, cần mẫn, cảnh giác cao độ để bảo vệ an toàn cho cộng đồng.

"Tiền tuyến" dốc toàn lực chống dịch

© V.C “Tiền tuyến” dốc toàn lực chống dịch

Từ những hình ảnh được cập nhật về từ tâm dịch, giữa cái mệt mỏi của cả sức và trí, đội ngũ y bác sĩ của chúng ta chưa hề mất đi sự lạc quan, tin tưởng vào một ngày không xa, sự kiên cường của chúng ta sẽ đánh bại đại dịch này, bởi họ luôn biết, ngoài kia, nơi “hậu phương” là triệu triệu người dân Việt Nam luôn đồng lòng hướng về họ, những chiến sĩ áo trắng thời bình.

Trong tâm bão, những chiến sĩ áo trắng luôn giữ vững niềm lạc quan, bởi ngoài kia, hậu phương cả nước đồng lòng hướng về họ

© V.C Trong tâm bão, những chiến sĩ áo trắng luôn giữ vững niềm lạc quan, bởi ngoài kia, hậu phương cả nước đồng lòng hướng về họ

Nơi đây là “hậu phương”, nơi có toàn bộ con dân Việt Nam chung sức đồng lòng. Những ngày này, người người nhà nhà tuân thủ nghiêm ngặt mọi chỉ thị của nhà nước: hạn chế di chuyển tối đa, ai ở đâu ở yên đó. 

Các cơ quan bố trí làm việc xen kẽ 50-50 để nới rộng khoảng cách chỗ ngồi nơi làm việc, hoặc bố trí làm việc tại nhà. Nguyên tắc 5K được thực hiện triệt để ở mỗi cá nhân. Tất cả những nỗ lực này nhằm khống chế, hạn chế tối đa sự lây lan của dịch bệnh. 

Dù rằng có rất nhiều bất cập khi mọi hoạt động hiện tại đều bị đình trệ lại, nhưng vì lợi ích của cộng đồng, để toàn dân được sớm quay trở về cuộc sống bình thường thì chúng ta ai cũng tập thích nghi dần, tất cả vì mong muốn nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh, vì an toàn chung của bản thân và xã hội.

Xã hội có khoẻ mạnh, bản thân mình mới khoẻ mạnh. Bản thân có khoẻ mạnh mới đảm bảo cộng đồng khỏe mạnh. Có chung sức đồng lòng, ắt thắng đại dịch

© V.C Xã hội có khoẻ mạnh, bản thân mình mới khoẻ mạnh. Bản thân có khoẻ mạnh mới đảm bảo cộng đồng khỏe mạnh. Có chung sức đồng lòng, ắt thắng đại dịch

Tung ra đúng thời điểm bùng dịch mạnh nhất, MV “Triệu con tim đồng lòng” thể hiện ý chí mạnh mẽ của toàn dân, là sự đồng lòng hướng về khát vọng chiến thắng. MV như một món quà khích lệ tinh thần người Việt trong cuộc chiến COVID này.

Gửi thông điệp sẽ chiến thắng vào từng lon nước, Sting với nỗ lực hết mình của mình mong muốn lan tỏa sức mạnh của niềm tin chiến thắng cho cộng đồng

© V.C Gửi thông điệp sẽ chiến thắng vào từng lon nước, Sting với nỗ lực hết mình của mình mong muốn lan tỏa sức mạnh của niềm tin chiến thắng cho cộng đồng

Cùng với sự ra mắt của MV Triệu con tim đồng lòng, Sting và nhãn hàng nước giải khát Suntory PepsiCo tung ra thị trường phiên bản lon cao giới hạn.

Khoác chiếc áo mới với biểu tượng chữ V đại diện cho Việt Nam, chiến thắng Victory và Vắc-xin cùng thông điệp Sẽ chiến thắng, lan tỏa sức mạnh tinh thần, tiếp thêm niềm tin cuộc sống rồi sẽ bình yên trở lại.

Sài Gòn, cố lên nhé! Bắc Ninh, rồi sẽ ổn thôi mà! Bắc Giang, nhất định sẽ vượt qua. Việt Nam, nhất định sẽ chiến thắng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan